Cùng với không khí nhộn nhịp của mùa tốt nghiệp đại học nhu cầu tìm kiếm bảng giá cho thuê áo tốt nghiệp đại học, áo cử nhân đại học tại TPHCM đang nóng hơn bao giờ hết. Thật tiếc nếu không khoác lên mình những chiếc áo tốt nghiệp cùng những người thân yêu nhất chụp ảnh tốt nghiệp thật ý nghĩa phải không nào? Bây giờ hãy cùng xem ngay bảng giá cho thuê áo tốt nghiệp đại học tại TPHCM chỉ từ 20k/ set dưới đây nhé.

đồ tốt nghiệp cỡ lớn
trang phục tốt nghiệp người lớn

Tiệm Chụp Ảnh ngày càng khẳng định được vị thế của mình bằng việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến chụp ảnh ngày càng chất lượng và uy tín. Mang đến sự thuận tiện nhất cho tất cả các khách hàng của Tiệm Chụp Ảnh. Nhất là đối với các đối tượng học sinh sinh viên Tiệm Chụp Ảnh cung cấp thêm dịch vụ cho thuê áo cử nhân với chất lượng và giá cả đáng mong đợi nhất. Chắc chắn sẽ giúp các bạn có một mùa tốt nghiệp thật là ý nghĩa và đáng nhớ đấy.

Google Search: áo cử nhân, áo cử nhân đại học, thuê áo cử nhân, thuê áo cử nhân đại học, thuê quần áo cử nhân, quần áo cử nhân, bộ quần áo cử nhân, giá thuê áo cử nhân, thuê áo cử nhân tphcm, giá áo cử nhân, cho thuê áo cử nhân

Cùng tham khảo bảng giá chụp ảnh tốt nghiệp đại học với mức giá hạt dẻ chỉ có ở Tiệm Chụp Ảnh nhé!

THAM KHẢO GIÁ

GÓI I
20K/Bộ
Đồ tốt nghiệp
x
x
x
GÓI II
34K/Bộ
Đồ tốt nghiệp
Mũ tốt nghiệp
Bằng tốt nghiệp
x
GÓI III
49K/Bộ
Đồ tốt nghiệp
Mũ tốt nghiệp
Bằng tốt nghiệp
Vòng hoa đội đầu/ Cà vạt
Bó hoa cầm tay

* CHIẾT KHẤU CAO KHI THUÊ SỐ LƯỢNG LỚN

* CHỤP ẢNH KỶ YẾU CÓ SẴN TRANG PHỤC TỐT NGHIỆP CHỈ 138K/NGƯỜI

Thông tin trang phục

Nhận biết được những nhu cầu của các bạn trẻ khi thuê áo tốt nghiệp đại học. Tiệm Chụp Ảnh đã sẵn sàng để cung cấp cho bạn những chiếc áo tốt nghiệp trên cả tuyệt vời.

Với giá cả chỉ bằng một bát phở chất lượng của áo cử nhân tại Tiệm Chụp Ảnh có đáng được mong đợi. Bạn sẽ không phải lo về vấn đề như áo có mùi hôi, bị dính bẩn, bị lỗi thiết kế, ngứa khi bận hay không có kích cỡ phù hợp cho mình.

Các vấn đề trên sẽ không xảy ra tại Tiệm vì sau mỗi lần cho thuê Tiệm Chụp Ảnh luôn giặt sạch và ủi thẳng tắp trước khi treo lên giá. Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cho thuê. Và đặc biệt tại Tiệm Chụp Ảnh luôn có đầy đủ các mẫu mã và kích cỡ đảm bảo phù hợp với tất cả mọi người đấy nhé.

Google Search: áo cử nhân đại học, áo cử nhân, thuê áo cử nhân, thuê quần áo cử nhân, quần áo cử nhân, thuê áo cử nhân đại học, giá thuê áo cử nhân, thuê áo cử nhân tphcm, giá áo cử nhân, bộ quần áo cử nhân, cho thuê áo cử nhân

 

Khách hàng có nhu cầu thuê trang phục tốt nghiệp số lượng sỉ/lẻ liên hệ Fanpage Trang phục tốt nghiệp hoặc Hotline/zalo: 034 5459 090, hoặc chi nhánh gần nhất để được nhân viên tư vấn cho thuê đồ tốt nghiệp.

tại sao nên chọn chúng tôi

một số ảnh tham khảo

tin tức