Bảng giá cho thuê đồ cử nhân Tphcm

Bảng giá cho thuê đồ cử nhân TPHCM, đồ tốt nghiệp chỉ từ 20k/set luôn được các bạn học sinh cuối cấp, sinh viên sắp tốt nghiệp quan tâm vào mỗi mùa kỷ yếu. Được khoác lên mình bộ đồ cử nhân trong buổi chụp hình tốt nghiệp cùng bạn bè để ghi lại khoảnh khắc bên nhau thật ý nghĩa. Chính vì hiểu được tầm quan trọng của bộ đồ cử nhân, Tiệm Chụp Ảnh đã đưa ra bảng giá cho thuê đồ cử nhân TPHCM cực tiện lợi và tiết kiệm phù hợp với các bạn.

đồ tốt nghiệp cỡ lớn
trang phục tốt nghiệp người lớn

Bảng giá cho thuê đồ cử nhân TPHCM bên cạnh chi phí phải chăng, chất lượng cũng luôn được ưu tiên lên hàng đầu để các bạn học sinh, sinh viên an tâm và thoải mái trong buổi chụp kỷ yếu, buổi lễ tốt nghiệp. Trong không khí mùa kỷ yếu tràn đầy cảm xúc và kỉ niệm không bao giờ quên về một thời ngồi trên ghế nhà trường, cùng những người bạn thân yêu. Chắc hẳn ai cũng muốn lưu giữ lại cho mình thật nhiều hình ảnh đẹp bên bạn bè trong khoảnh khắc ý nghĩa ấy, do đó khi cho thuê đồ cử nhân, Tiệm luôn muốn mang đến nhiều sự tiện nghi nhất dành cho bạn. Bảng giá cho thuê đồ cử nhân TPHCM ngoài đồ cử nhân, Tiệm còn cho thuê bằng tốt nghiệp, vòng hoa và cà vạt để bạn giúp bạn chỉnh chu nhất cho buổi đặc biệt. Hơn hết, bảng giá cho thuê đồ cử nhân TPHCM được thiết kế rõ ràng, đầy đủ để các bạn có thể dễ dàng nắm được thông tin cho thuê trên từng bảng giá.

Cùng tham khảo bảng giá chụp ảnh cử nhân TPHCM với mức giá hạt dẻ chỉ có ở Tiệm Chụp Ảnh nhé!

Google Search: cho thuê đồ cử nhân, thuê đồ cử nhân, thuê đồ cử nhân tphcm, đồ cử nhân, bộ đồ cử nhân

THAM KHẢO GIÁ

GÓI I
20K/Bộ
Đồ tốt nghiệp
x
x
x
gói ii
34K/Bộ
Đồ tốt nghiệp
Mũ tốt nghiệp
Bằng tốt nghiệp
x
GÓI Iii
49K/Bộ
Đồ tốt nghiệp
Mũ tốt nghiệp
Bằng tốt nghiệp
Vòng hoa đội đầu/Cà vạt
Bó hoa cầm tay

* CHIẾT KHẤU CAO KHI THUÊ SỐ LƯỢNG LỚN

* CHỤP ẢNH KỶ YẾU CÓ SẴN TRANG PHỤC TỐT NGHIỆP CHỈ 138K/NGƯỜI

Thông tin trang phục

đồ cử nhân

Bảng giá cho thuê đồ cử nhân TPHCM với áo và nón cử nhân được lựa chọn kỹ càng, chất vải không nhăn và thoáng mát giúp bạn thoải mái hoạt động, vui chơi ngoài trời trong buổi chụp ảnh. Khi cho thuê đồ cử nhân, những bộ trang phục đều được giặt ủi thơm tho và xếp gọn gàng trước khi đến tay bạn. Bảng giá cho thuê đồ cử nhân TPHCM tuy thấp nhưng chất lượng của những bộ đồ được Tiệm quan tâm rất kỹ, vì đồ cử nhân freesize nên bạn từ 40kg-85kg đều có thể mặc thoải mái. Bên cạnh đó, vòng hoa, cà vạt và bằng tốt nghiệp luôn luân phiên thay mới để mang đến trải nghiệm thuê đồ cử nhân thật tốt. Với bảng giá cho thuê đồ cử nhân TPHCM mà Tiệm mang đến cho bạn, hy vọng bạn có thể lưu giữ thật nhiều khoảnh khắc tuyệt vời và có một buổi chụp ảnh kỷ yếu, buổi lễ tốt nghiệp đáng nhớ nhé!

Google Search:  thuê đồ cử nhân, cho thuê đồ cử nhân, bộ đồ cử nhân, thuê đồ cử nhân tphcm, đồ cử nhân

 

Khách hàng có nhu cầu thuê trang phục tốt nghiệp số lượng sỉ/lẻ liên hệ Fanpage Trang phục tốt nghiệp hoặc Hotline/zalo: 034 5459 090, hoặc chi nhánh gần nhất để được nhân viên tư vấn cho thuê đồ tốt nghiệp.

tại sao nên chọn chúng tôi

một số ảnh tham khảo

tin tức