Bảng giá thuê quần áo cử nhân Mầm Non / Cấp 1-2-3

Bảng giá thuê quần áo cử nhân Mầm Non / Cấp 1-2-3 được rất nhiều phụ huynh và các bạn học sinh tìm kiếm mỗi dịp tổng kết cuối năm, nhất là áo tốt nghiệp cấp 2. Đây là thời điểm rộn ràng nhất của thời học sinh. Vì thế việc thuê áo cử nhân mầm non cho bé sẽ khiến cho buổi lễ tổng kết của bé thêm trọn vẹn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu và thuê quần áo cử nhân mầm non chỉ từ 20k/ set cho bé ngay thôi nào!

đồ tốt nghiệp cho bé

TRANG PHỤC TỐT NGHIỆP

CHO BÉ

TRANG PHỤC TỐT NGHIỆP

SIZE LỚN

Xem thêm bài viết chụp ảnh tốt nghiệp mẫu giáo cho trẻ với giá rẻ nhất tại Tiệm Chụp Ảnh nhé!

THAM KHẢO GIÁ

GÓI I
20K/Bộ
Đồ tốt nghiệp
x
x
x
gói ii
34K/Bộ
Đồ tốt nghiệp
Mũ tốt nghiệp
Bằng tốt nghiệp
x
GÓI Iii
49K/Bộ
Đồ tốt nghiệp
Mũ tốt nghiệp
Bằng tốt nghiệp
Vòng hoa đội đầu/Cà vạt
Bó hoa cầm tay

* CHIẾT KHẤU CAO KHI THUÊ SỐ LƯỢNG LỚN

* CHỤP ẢNH KỶ YẾU CÓ SẴN TRANG PHỤC TỐT NGHIỆP CHỈ 138K/NGƯỜI

Google search: áo cử nhân mầm non, ảnh áo cử nhân, áo cử nhân cho bé, mẫu áo cử nhân mầm non, quần áo cử nhân mầm non, thuê áo cử nhân mầm non, áo cử nhân cấp 3, áo cử nhân cấp 1, áo cử nhân cấp 2

Thông tin trang phục

áo cử nhân cho bé

Lứa tuổi mầm non là lứa tuổi dễ thương và nhí nhố nhất. Vì thế các mẫu áo cử nhân mầm non được luôn được thiết kế nhỏ nhắn đáng yêu phù hợp với lứa tuổi các bé. 

Tại Tiệm Chụp Ảnh áo cử nhân cấp 2 cho bé có đầy đủ các kích thước từ nhỏ đến lớn phù hợp cho tất cả các bé. Bạn sẽ không phải lo về vấn đề này vì Tiệm Chụp Ảnh sẽ giúp bạn lựa chọn những mẫu áo cử nhân mầm non phù hợp với bé nhất tôn lên nét đáng yêu vốn có của lứa tuổi này.

Quần áo cử nhân mầm non tại Tiệm Chụp Ảnh luôn được giặt ủi kỹ càng trước khi được đưa lên giá cho khách hàng lựa chọn. Vì thế bạn không phải lo bé sẽ bị ngứa ngáy hay dị ứng khi mặc đâu nhé. Tiệm Chụp Ảnh sẽ luôn đảm bảo bé sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin nhất trong ngày lễ tổng kết.

Google search: ảnh áo cử nhân, áo cử nhân cho bé, mẫu áo cử nhân mầm non, quần áo cử nhân mầm non, thuê áo cử nhân mầm non, áo cử nhân cấp 3, áo cử nhân cấp 1, áo cử nhân cấp 2, áo cử nhân mầm non

 

Khách hàng có nhu cầu thuê trang phục tốt nghiệp số lượng sỉ/lẻ liên hệ Fanpage Trang phục tốt nghiệp hoặc Hotline/zalo: 034 5459 090, hoặc chi nhánh gần nhất để được nhân viên tư vấn cho thuê đồ tốt nghiệp.

tại sao nên chọn chúng tôi

một số ảnh tham khảo

tin tức