Bảng giá cho thuê Vòng Hoa đội đầu chụp ảnh kỷ yếu TPHCM siêu xinh xắn với chi phí phải chăng giúp các nàng rực rỡ hơn rất nhiều trong ngày kỷ niệm của mình.

Ngoài cho thuê áo tốt nghiệp để chụp ảnh kỷ yếu thì vòng hoa cũng được Tiệm mang đến với mục đích giúp các bạn nữ có thêm điểm nhấn trong từng khung hình. Đã có áo tốt nghiệp rồi thì tại sao lại không bonus cho mình thêm vòng hoa luôn. Thật dịu dàng và nữ tính biết bao khi những chiếc vòng hoa đầy màu sắc tuyệt vời được đội lên cùng trang phục cử nhân trong ngày chụp kỷ yếu đầy ý nghĩa ấy.

đồ tốt nghiệp cỡ lớn
trang phục tốt nghiệp người lớn

Bảng giá cho thuê Vòng Hoa đội đầu chụp ảnh kỷ yếu TPHCM được Tiệm tối ưu hóa và đưa ra chi phí phải chăng phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Tất nhiên là trong mùa kỷ yếu không thể thiếu những bộ áo tốt nghiệp để chụp hình kỷ yếu lưu giữ kỉ niệm đẹp. Bên cạnh đó, các bạn nữ cũng muốn mình thật nổi bật và rạng rỡ trong ngày đặc biệt này, những vòng hoa đội đầu sẽ một phần nào giúp bạn trở nên thu hút hơn rất nhiều. Bảng giá cho thuê Vòng Hoa đội đầu chụp ảnh kỷ yếu TPHCM cũng rất rõ ràng và chi tiết để các bạn có thể dễ dàng nắm bắt thông tin và thuê vòng hoa tiện hơn. Tiệm Chụp Ảnh hiểu được chụp ảnh kỷ yếu có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi người như thế nào, do đó luôn mong muốn và hy vọng các bạn có thật nhiều tấm ảnh đẹp bên nhau. Tiệm thật sự tin rằng bảng giá cho thuê Vòng Hoa đội đầu chụp ảnh kỷ yếu TPHCM sẽ có thể giúp bạn thuê vòng hoa cho mình và nhóm bạn thân tiện lợi hơn để chuẩn bị cho ngày chụp kỷ yếu thật suôn sẻ.

Google search: vòng hoa đội đầu, vòng hoa đội đầu kỷ yếu, vòng hoa đội đầu cho học sinh, vòng hoa đội đầu chụp kỷ yếu, thuê vòng hoa đội đầu, thuê vòng hoa đội đầu tphcm, cho thuê vòng hoa đội đầu tphcm,  vòng hoa đội đầu tốt nghiệp , vòng hoa đội đầu chụp ảnh kỷ yếu

=> Cùng tham khảo bảng giá cho thuê đồ tốt nghiệp đại học với mức giá hạt dẻ chỉ có ở Tiệm Chụp Ảnh nhé!

THAM KHẢO GIÁ

GÓI I
20K/Bộ
Đồ tốt nghiệp
x
x
x
x
gói ii
34K/Bộ
Đồ tốt nghiệp
Mũ tốt nghiệp
Bằng tốt nghiệp
x
x
GÓI Iii
49K/Bộ
Đồ tốt nghiệp
Mũ tốt nghiệp
Bằng tốt nghiệp
Vòng hoa đội đầu/Cà vạt
Bó hoa cầm tay

* CHIẾT KHẤU CAO KHI THUÊ SỐ LƯỢNG LỚN

* CHỤP ẢNH KỶ YẾU CÓ SẴN TRANG PHỤC TỐT NGHIỆP CHỈ 138K/NGƯỜI

Thông tin trang phục

vòng hoa đội đầu

Bảng giá cho thuê Vòng Hoa đội đầu chụp ảnh kỷ yếu TPHCM với mức chi phí thấp để các bạn học sinh, sinh viên có thể thoải mái thuê mà không cần lo ngại.

Chất lượng của những vòng hoa đội đầu luôn được Tiệm chăm chút và lựa chọn cận thận. Bảng giá cho thuê Vòng Hoa đội đầu chụp ảnh kỷ yếu TPHCM với những vòng hoa đầy màu sắc hồng, vàng, trắng đầy màu sắc giúp các nàng rạng rỡ hơn trong buổi chụp kỷ yếu. Những bức ảnh chụp kỷ yếu sẽ lưu giữ mãi kỉ niệm đẹp đẽ của ngày hôm đó, vì vậy bạn hãy thật lung linh và chỉnh chu nhất với những chiếc vòng hoa đội đầu nhé. Đặc biệt, bạn yên tâm vì kích thước vòng hoa được đo chuẩn để đội đầu nên bạn chỉ cần tạo kiểu tóc thật đơn giản để có thể đội vòng hoa một cách thoải mái.

Google search: vòng hoa đội đầu, vòng hoa đội đầu cho học sinh, vòng hoa đội đầu kỷ yếu,  vòng hoa đội đầu chụp kỷ yếu, vòng hoa kỷ yếu, vòng hoa chụp kỷ yếu, cách làm vòng hoa đội đầu chụp kỷ yếu, thuê vòng hoa đội đầu tphcm, thuê vòng hoa đội đầu, cho thuê vòng hoa đội đầu tphcm, vòng hoa đội đầu chụp ảnh kỷ yếu,  vòng hoa đội đầu tốt nghiệp

tại sao nên chọn chúng tôi

Xem giá chụp ảnh kỷ yếu ngay chỉ bằng một nút click liên hệ ngay cùng với tiệm chụp ảnh

một số ảnh tham khảo

Cùng thử một cách mới lạ và đáng yêu hơn cho bức ảnh kỷ yếu của bạn! Thay vì chỉ đơn giản đội mũ cử nhân, tại sao không thêm một chút dễ thương bằng việc đeo thêm vòng hoa? Đây sẽ là cách tuyệt vời để lưu giữ lại vẻ đáng yêu cuối cùng trước khi bước vào tuổi mới, làm người lớn hơn nè.

giá chụp ảnh kỷ yếu

tin tức