Bảng giá cho thuê quần áo cử nhân đại học TPHCM giúp bạn cập nhật rõ ràng và cụ thể chi phí thuê trang phục tốt nghiệp cho buổi lễ chụp hình đầy ý nghĩa của mình cùng với cả lớp. Thật tuyệt vời khi được cùng nhau khoác lên những chiếc áo tốt nghiệp đại học đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời bên những người bạn. Đừng quên phải mang lên mình bộ đồ cử nhân tốt nghiệp đại học để lưu giữ nhiều hình ảnh đẹp cùng kỷ niệm khó quên nhé!

đồ tốt nghiệp cỡ lớn
trang phục tốt nghiệp người lớn

Tiệm Chụp Ảnh luôn hiểu được tầm quan trọng của ngày chụp hình tốt nghiệp đại học vì vậy chắc chắn những bộ áo cử nhân đầy rực rỡ sẽ không thể thiếu trong ngày trọng đại của bạn. Bảng giá cho thuê quần áo cử nhân đại học TPHCM được Tiệm đưa ra chi phí phù hợp với các bạn sinh viên với mong muốn mang lại cho bạn nhiều sự tiện lợi nhất trong dịp quan trọng này. Cảm giác được khoác lên bộ quần áo cử nhân đại học đầy phấn khích và thú vị cùng với việc có được nhiều tấm ảnh tràn đầy hạnh phúc của bạn chắc hẳn bạn sẽ không thể nào quên được. Bảng giá cho thuê quần áo cử nhân đại học TPHCM mang đến cho bạn thêm thông tin để bạn có thể dễ dàng thuê được bộ trang phục chất lượng với chi phí tiết kiệm, Tiệm Chụp Ảnh luôn sẵn sàng cung cấp số lượng lớn cho thuê quần áo cử nhân đại học giúp bạn thoải mái thuê đủ đồ cho cả lớp. Và hy vọng bạn cùng những người bạn thân yêu của mình có một buổi chụp ảnh tốt nghiệp đầy ý nghĩa và tuyệt vời nhé!

Google Search: áo cử nhân, áo cử nhân đại học, thuê áo cử nhân, thuê áo cử nhân đại học, thuê quần áo cử nhân, quần áo cử nhân, bộ quần áo cử nhân, giá thuê áo cử nhân, thuê áo cử nhân tphcm, giá áo cử nhân, cho thuê áo cử nhân

Cùng tham khảo bảng giá chụp ảnh áo cử nhân đại học với mức giá hạt dẻ chỉ có ở Tiệm Chụp Ảnh nhé!

THAM KHẢO GIÁ

GÓI I
20K/Bộ
Đồ tốt nghiệp
x
x
x
gói ii
34K/Bộ
Đồ tốt nghiệp
Mũ tốt nghiệp
Bằng tốt nghiệp
x
GÓI Iii
49K/Bộ
Đồ tốt nghiệp
Mũ tốt nghiệp
Bằng tốt nghiệp
Vòng hoa đội đầu/Cà vạt
Bó hoa cầm tay

* CHIẾT KHẤU CAO KHI THUÊ SỐ LƯỢNG LỚN

* CHỤP ẢNH KỶ YẾU CÓ SẴN TRANG PHỤC TỐT NGHIỆP CHỈ 138K/NGƯỜI

Thông tin trang phục

trang phục cử nhân đại học

Bảng giá cho thuê quần áo cử nhân đại học TPHCM với chất lượng trang phục được đặt lên hàng đầu. Chi phí thuê rẻ và phù hợp với các bạn sinh viên cũng phải được đi đôi với chất lượng tốt nhất giúp bạn thoải mái trong mọi hoạt động. Với chất liệu vải ít nhăn vì vậy bạn không cần phải lo ngại về vấn đề trang phục bị nhăn khi lên hình. Bảng giá cho thuê quần áo  cử nhân đại học TPHCM tuy thấp nhưng đảm bảo trang phục luôn phải sạch sẽ, Tiệm luôn giặt ủi trước khi cho bạn thuê để áo tốt nghiệp đến tay bạn chỉnh chu nhất. Quần áo cử nhân đại học bên Tiệm freesize cho nên bạn từ 40kg-85kg đều có thể mặc vừa nên bạn cứ yên tâm thuê đồ chụp hình thoải mái. Bảng giá cho thuê quần áo cử nhân đại học TPHCM vừa tiện lời vừa chất lượng thì nhanh thuê cho mình và cả lớp những bộ cử nhân đầy màu sắc trong ngày đặc biệt nhé!

tại sao nên chọn chúng tôi

một số ảnh tham khảo

tin tức