Các Kiểu Chụp Hình Ảnh Kỷ Yếu Đẹp Lưu Giữ Kỷ Niệm

các kiểu chụp hình ảnh kỷ yếu đẹp

Bạn đang có dự định chụp ảnh kỷ yếu và đang tìm các kiểu chụp hình ảnh kỷ yếu đẹp để cả lớp cùng tham gia. Nhưng vẫn chưa nghĩ ra được kiểu chụp kỷ yếu đẹp. Đừng quá lo lắng, sau đây Tiệm Chụp Ảnh sẽ giới thiệu đến bạn các kiểu chụp ảnh kỷ yếu đẹp.

Những kiểu chụp hình kỷ yếu đẹp

Chụp hình cổ phục: Các kiểu chụp hình ảnh kỷ yếu đẹp này sẽ giúp bạn có một bộ ảnh truyền thống không bị trùng lặp quá nhiều với các ý tưởng khác. Kiểu chụp ảnh kỷ niệm đẹp không thể thiếu đi nơi chụp hình kỷ yếu tốt nghiệp phù hợp. Vì vậy hãy chọn cho bạn địa điểm phù hợp để phát huy được hết trang phục của mình.

Chụp hình theo chủ đề và sở thích: Chọn một chủ đề hoặc sở thích bạn sẽ có ngay các kiểu chụp hình ảnh kỷ yếu đẹp. Tìm cho cả lớp một chủ đề chung và tạo nên kiểu chụp kỷ yếu đẹp có thể là chung niềm đam mê âm nhạc. Hoặc là theo concept bột màu cũng đầy độc đáo và sáng tạo.

Chụp ngoại cảnh: Đây sẽ là một trong các kiểu chụp hình ảnh kỷ yếu đẹp được nhiều bạn hào hứng chào đón. Đó sẽ là sự kết hợp giữa việc đi du lịch cùng lớp và có thể tạo nên các kiểu chụp kỷ yếu đẹp. Vừa chơi vừa chụp kỷ yếu sẽ là điều tuyệt vời, vừa thư giãn sau những giờ học tập. 

Chụp kỷ yếu tại trường: Trường học luôn là nơi lưu lại những kỷ niệm, ký ức tuổi học trò của mọi người nhất. Nên các kiểu chụp hình ảnh kỷ yếu đẹp không thể nào bỏ qua được nơi này. Bạn có thể tạo nên concept độc đáo nên những hình ảnh đẹp hơn.

tư vấn chụp kỷ yếu ưu đãi chụp kỷ yếu

 Tiệm Chụp Ảnh – Các kiểu chụp hình ảnh kỷ yếu đẹp

Sau khi tìm được các kiểu chụp hình ảnh kỷ yếu đẹp bạn vẫn băn khoăn chưa biết nên tìm nơi nào để chụp kỷ yếu. Thì Tiệm Chụp Ảnh sẽ là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Đến với chúng mình, từ dịch vụ đến chất lượng và giá cả đều rất phù hợp cho các bạn học sinh sinh viên nên sẽ dễ dàng tạo nên các kiểu chụp hình ảnh kỷ yếu đẹp.

Bạn có tin không? Chụp ảnh kỷ yếu tại Tiệm Chụp Ảnh chỉ từ 98k/người, sẵn trang phục, miễn phí cho GVCN, hỗ trợ thêm concept bột màu và trang phục trái cây. Điều đặc biệt, lớp 12 đầu tiên bất kỳ của trường được giảm hẳn 50%.

Áp dụng khu vực: TPHCM, Bình Dương, Cần Thơ, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Hậu Giang, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

hỗ trợ tư vấn kỷ yếu tốt nghiệp giá siêu hạt dẻ

Vậy làm sao để liên hệ với Tiệm Chụp Ảnh?

Không khó để bạn liên hệ với chúng mình để chụp hình kỷ yếu tốt nghiệp. Trải dài từ Nam ra chí Bắc, Tiệm Chụp Ảnh có nhiều chi nhánh để bạn thuận tiện trong việc liên hệ (dù bạn ở tỉnh vẫn được nhé!). Còn cách thức liên hệ với chúng mình thì cũng vô cùng đơn giản, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp, liên hệ qua zalo, qua fanpage hay website hoặc là gmail.

  • Fanpage: Trang Phục Tốt Nghiệp 
  • Website: trangphuctotnghiep.com
  • Gmail: info.tiemchupanh@gmail.com

📍Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 71 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh 

Số điện thoại / Zalo: 034545 9090 

📍Chi nhánh Cần Thơ:

Địa chỉ: Số 284, Đường số 1, KDC Đại học Y Dược, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ

📍Chi nhánh Hà Nội: 

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 38, Đ. Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

📞Số điện thoại / Zalo: 0902 456 324

tư vấn ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *