Các Bước Chuẩn Bị Chụp Ảnh Kỷ Yếu Cho Bé Mầm Non Đẹp

chụp ảnh kỷ yếu cho bé mầm non đẹp

Đến ngày tốt nghiệp của các bé thì việc chuẩn bị và tìm được nơi chụp ảnh kỷ yếu cho bé mầm non đẹp là rất cần thiết. Để cho các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc chụp kỷ yếu cho bé, Tiệm Chụp Ảnh sẽ gợi ý đến các bậc phụ huynh các bước chuẩn bị chụp ảnh kỷ yếu mầm non đẹp.

Chuẩn bị cho một buổi chụp kỷ yếu mầm non

Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu cho bé mầm non đẹp là điều rất quan trọng. Để đảm bảo thuận tiện trong việc chụp kỷ yếu cho bé thì các bạn nên chọn chụp tại studio có ánh sáng tự nhiên hoặc nếu muốn chọn chụp ngoại cảnh thì có thể chọn ngay trường học của các bé.

Lựa chọn trang phục để chụp ảnh kỷ yếu cho bé mầm non đẹp là điều rất cần thiết. Bạn có thể đơn giản bằng cách chọn đồng phục của các bé đi học mỗi ngày để chụp kỷ yếu mầm non. Hoặc có thể thuê đồng phục cho các bé hay đơn giản nhất là lựa chọn nơi chụp ảnh có gói dịch vụ chụp ảnh kèm trang phục. 

Chụp ảnh kỷ yếu cho bé mầm non đẹp không thể đi phụ kiện để giúp các bé trong đáng yêu hơn. Có thể là phụ kiện như bóng bay, hoa để trang trí, kính hay nón.

tư vấn nhanh ưu đãi chụp kỷ yếu

Hướng dẫn các bé tạo dáng và biểu cảm

Hãy khích lệ các bé thể hiện biểu cảm tự nhiên và vui vẻ trên khuôn mặt. Điều đó giúp chụp ảnh kỷ yếu cho bé mầm non đẹp sẽ tạo nên những bức ảnh đẹp nhất. Tập cho các bé làm quen trước máy ảnh cùng với người chụp để các bé tự tin hơn.

Chụp ảnh kỷ yếu cho bé mầm non đẹp hãy tạo góc chụp các các bé đa dạng từ góc thấp đến cao, từ xa cho đến cận mặt để có được những góc chụp đẹp nhất. Thay vì chụp chính diện có thể chụp các bé với các hoạt động vui chơi sinh hoạt hàng ngày. Đôi khi những khoảnh khắc tự nhiên lại mang đến những bức ảnh kỷ yếu mầm non đẹp.

liên hệ tư vấn

Chụp ảnh kỷ yếu cho bé mầm non đẹp cùng Tiệm Chụp Ảnh

Chụp ảnh kỷ yếu mầm non đẹp sẽ hoàn thiện hơn khi có sự xuất hiện của các cô giáo chủ nhiệm. Sau này khi các bé lớn lên có thể nhìn lại những bức ảnh kỷ niệm và nhớ đến cô giáo của mình. Chỉ từ 98k/người thì đã ảnh kỷ yếu đẹp, còn được miễn phí cho GVCN.

Bên cạnh đó, lớp 12 đầu tiên bất kỳ trong trường khi đặt lịch chụp kỷ yếu được giảm hẳn 50% chỉ có tại Tiệm Chụp Ảnh, hỗ trợ concept bột màu, trang phục tốt nghiệp, trang phục trái cây cho các thành viên trong lớp.

-Áp dụng khu vực: TPHCM, Bình Dương, Cần Thơ, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Hậu Giang, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

-📍Địa chỉ: Số 71 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh 

Số điện thoại / Zalo: 034545 9090 

📍Chi nhánh Cần Thơ:

Địa chỉ: Số 284, Đường số 1, KDC Đại học Y Dược, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ

📍Chi nhánh Hà Nội: 

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 38, Đ. Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

📞Số điện thoại / Zalo: 0902 456 324

liên hệ ngay giá siêu ưu đãi

Nguồn: Tiệm Chụp Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *