Nên chụp ảnh kỷ yếu sinh viên ở đâu? Top 1 Tiệm Chụp Ảnh

Chụp ảnh kỷ yếu sinh viên

Thanh xuân chính là chặng đường đầy kỉ niệm khắc họa trong cuộc đời chúng ta – Chụp ảnh kỷ yếu sinh viên cũng chính là một nét vẽ đậm trong bức tranh ấy. Thế nên, chụp ảnh kỷ yếu sinh viên là điều không nên thiếu, giúp các bạn lưu lại thời thanh xuân đẹp đẽ mà không chuyến xe nào có thể mang trở lại, là chuyến xe không có vé khứ hồi chất chứa nhiều khoảnh khắc đẹp bên mái trường và những người bạn. Thế bác tài nào trên chuyến xe có thể giúp bạn lưu giữ khoảnh khắc đó đây? Đừng lo, đồng chí thanh xuân lên đồ , còn ảnh kỷ yếu cứ để Tiệm Chụp Ảnh lo.

ĐẶT LỊCH NGAY BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI 15%

Trong 4 năm ĐH, thứ chúng ta có thể lưu giữ lại đến cuối cuộc đời, thứ mà khiến chúng ta cười có mà khóc cũng có khi nhìn vào chúng, chắc có lẽ là những tấm ảnh kỷ yếu sinh viên. Thật sự, việc chụp ảnh kỷ yếu đại học rất quan trọng và Tiệm Chụp Ảnh nghĩ chúng ta nên làm chúng một lần trong quãng đường sinh viên. Đặc biệt, trong thời gian gần đây có rất nhiều phong cách chụp ảnh kỷ yếu sinh viên đang rất phổ biến, sự biến tấu mới lạ vô cùng thú vị và hấp dẫn trong các concept chụp hình cũng ngày càng đa dạng hơn do đó ảnh kỷ yếu sinh viên của bạn cũng trở nên sinh động và chứa nhiều kỷ niệm hơn. Sự mới lạ về trang phục, đa dạng về địa điểm đã làm cho các concept chụp ảnh kỷ yếu sinh viên thu hút rất nhiều.

Chuẩn bị gì khi đi chụp ảnh kỷ yếu sinh viên đây ta?

Các phong cách chụp ảnh kỷ yếu sinh viên hot trend

Trước tiên, lớp các bạn phải thống nhất theo phong cách chụp ảnh kỷ yếu sinh  gì đi đã nào? Chời ơi, phải nói bây giờ có các concept chụp ảnh kỷ yếu sinh hót hòn họt đầy ra đấy, chẳng hạn như Concept kỷ yếu sinh viên Cổ phục Việt đang lọt top chụp ảnh kỷ yếu sinh viên được yêu thích đây, hay là Concept hình kỷ yếu đẹp phong cách Châu Âu phù hợp cho các cô cậu “ Chanh sả” đây, hay bạn chỉ muốn đơn giản là chụp ảnh kỷ yếu sinh viên với một bộ đồng phục trường… Tất cả sự lựa chọn của các bạn Tiệm Chụp Ảnh đều chấp hết, đảm bảo bộ ảnh kỷ yếu sinh viên của các bạn phải chất hơn nước cất. Nhân dịp Tiệm Chụp Ảnh đang ưu đãi 15% cho tất cả các gói chụp ảnh kỷ yếu sinh viên, bạn hãy bấm ngay vào bên dưới để nhận được tư vấn ưu đãi nhé.

TƯ VẤN NGAY

Trang phục và Make up chụp ảnh kỷ yếu sinh viên

Sau khi đã chọn được phong cách chụp ảnh kỷ yếu sinh viên rồi thì tới giai đoạn lên đồ và chọn lựa địa điểm make up kỷ yếu sinh viên thôi nào. Chọn trang phục không chỉ giúp bạn phù hợp với phong cách chụp ảnh kỷ yếu sinh viên mà bạn mong muốn, đồng bộ với lớp mà điều quan trọng là giúp cho bạn sẽ thật là lung linh khi lên hình trong bộ ảnh kỷ yếu sinh viên đấy. Tùy theo concept ảnh kỷ yếu sinh viên và phong cách make up kỷ yếu sinh viên mà các bạn thích, hãy lựa chọn cho mình bộ trang phục chỉnh chu và vừa vặn nhất nhé.

Make up kỷ yếu sinh viên thì không cần phải nói nữa, đặc biệt là đối với các bạn nữ, không được bạn nào được để mặt mộc đâu nhé. Nếu các bạn đang lo lắng không biết thuê trang phục và make up kỷ yếu sinh viên ở đâu thì đừng lo lắng, hãy để Tiệm Chụp Ảnh lo nhé. Tiệm chụp ảnh cung cấp tất cả các dịch vụ từ cho thuê trang phục, make up, chụp ảnh..đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu chụp ảnh kỷ yếu sinh viên mà bạn mong muốn.

Bên cạnh đó, để có được những concept hình kỷ yếu sinh viên thật chân thật, thì các bạn đừng quên mang theo các vật dụng cần thiết như cặp sách, vở, bút, balo…các vật dụng mà các bạn hay dùng khi đi học í. Đảm bảo bộ ảnh kỷ yếu sinh viên của bạn số 2 thì không ai số 1.

Lựa Studio nào để có hình kỷ yếu đẹp

Để có được những tấm hình kỷ yếu đẹp thì việc lựa chọn studio là điều khá quan trọng trước khoảnh khắc chụp ảnh kỷ yếu sinh viên. Một Studio chuyên nghiệp, đa dạng các concept cho sinh viên chụp ảnh kỷ yếu, nhiều ý tưởng sẽ giúp cho các bạn đưa ra nhiều concept ấn tượng trong buổi chụp, setup cho bạn bối cảnh chụp như thế nào cho hợp lý đảm bảo cho ra lò bộ ảnh kỷ yếu sinh viên không làm bạn thất vọng. Bên cạnh đó, cách làm việc chuyên nghiệp còn thể hiện qua việc cách Studio đó làm cho các bạn tự nhiên như thế nào khi chụp ảnh, bởi khi mà chúng ta thể hiện thật nhất thì những tấm ảnh kỷ yếu sinh viên nó cũng mới chân thật nhất.

Muốn ảnh đẹp không khó – đã có Tiệm Chụp Ảnh lo. Tiệm chụp ảnh chúng tôi, với đam mê lưu giữ những khoảnh khắc thanh xuân chúng tôi sẽ giúp các bạn sinh viên có bộ ảnh kỷ yếu sinh viên chân thật nhất. Kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu sinh viên mà Tiệm Chụp Ảnh tích lũy bao năm qua cùng với niềm đam mê mà đội ngũ chúng tôi đang có, các bạn hãy an tâm lựa chọn Tiệm Chụp Ảnh là nơi giúp các bạn lưu giữ khoảnh khắc thanh xuân nhé. Thanh xuân đến và đi bớt chợt như cơn mưa rào vậy đó, thế nên hãy liên hệ ngay Tiệm Chụp Ảnh để có bộ ảnh kỷ yếu sinh viên đẹp nhất nhé.

Kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu sinh viên

  1. Chọn một địa điểm phù hợp với cá nhân hoặc nhóm bạn, có thể là trường đại học, công viên, hoặc một địa điểm nào đó có ý nghĩa đặc biệt đối với bạn.
  2. Chọn trang phục phù hợp phản ánh phong cách của bạn và thể hiện cá tính. Tránh chọn những trang phục quá phô trương hoặc quá bình thường.
  3. Trước khi sinh viên chụp ảnh kỷ yếu, hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị tốt cả về ngoại hình lẫn tinh thần. Điều này bao gồm việc chải tóc, Make up kỷ yếu sinh viên và kiểm tra lại trang phục.
  1. Chọn thời điểm và địa điểm có ánh sáng tốt để chụp ảnh kỷ yếu sinh viên. Ánh sáng tự nhiên thường là lựa chọn tốt nhất.
  2. Tạo các pose tự nhiên và thoải mái: Không cần phải đứng hoặc ngồi cứng nhắc, hãy thả lỏng và tạo ra các pose tự nhiên và thoải mái. Bạn cũng có thể tham khảo các pose trong Tiệm Chụp Ảnh hoặc từ các ảnh mẫu để có thêm ý tưởng.
  3. Hãy chọn phông nền sạch sẽ và không quá phức tạp để tập trung vào chủ thể của bức ảnh – bạn và bạn bè của bạn.
  1. Ảnh kỷ yếu sinh viên không chỉ là về cá nhân mà còn về tinh thần đoàn kết và kỷ niệm với bạn bè. Hãy cố gắng thể hiện điều này trong các bức ảnh của bạn.
  2. Tự tin và vui vẻ là yếu tố quan trọng để tạo ra những bức ảnh đẹp và ý nghĩa. Hãy tận hưởng buổi chụp ảnh kỷ yếu sinh viên và để niềm vui của bạn hiện ra trong từng bức hình kỷ yếu đẹp nhé.

chụp ảnh Kỷ yếu sinh viên - Ưu đãi có 102 - chỉ có ở Tiệm Chụp Ảnh

Trong mọi mùa chụp ảnh kỷ yếu sinh viên, Tiệm Chụp Ảnh luôn có nhiều ưu đãi, đặc biệt trong năm nay đang có nhiều ưu đãi về giá dành cho sinh viên. Giảm giá đặc biệt được áp dụng khi bạn chụp số lượng lớn, cùng với đó là các dịch vụ đi kèm như trang phục chụp ảnh theo concept và in ảnh ép gỗ có kích thước đa dạng. Ngoài ra, khi bạn đặt lịch tại Tiệm Chụp Ảnh, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ trong việc chọn gói chụp phù hợp, thiết kế album miễn phí, và được tặng kèm ảnh in ép lụa.

ƯU ĐÃI CÓ HẠN

Các bạn trẻ ngoan xinh yêu của Tiệm Chụp Ảnh đâu rồi, hãy cùng Tiệm Chụp Ảnh đi làm bộ concept chụp ảnh kỷ yếu sinh viên thôi nào. Chỉ cần alo 0345 45 90 90 Tiệm Chụp Ảnh sẽ có mặt chụp ảnh liền cùng các bạn thôi nhé.

CÔNG TY TNHH TIỆM CHỤP ẢNH

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 71 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại / Zalo: 034545 9090

Chi nhánh Cần Thơ:

Địa chỉ: Số 284, Đường số 1, KDC Đại học Y Dược, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ

Chi nhánh Hà Nội:

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 38, Đ. Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại / Zalo: 0902 456 324

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *