Gợi ý concept chụp ảnh nhóm 3 người chất lưu giữ tình bạn diệu kỳ

chụp ảnh nhóm 3 người chất

Chụp ảnh nhóm 3 người chất vừa thể hiện được tình bạn thắm thiết trong suốt quãng thời gian dài vừa lưu giữ thêm nhiều kỷ niệm. Tình bạn chắc hẳn là điều tuyệt vời mà cuộc đời dành tặng cho mỗi người, nếu bạn đang có một tình bạn đẹp thì hãy nhớ trân trọng nhé. Chụp ảnh nhóm 3 người là dịp để cả nhóm trau dồi thêm tình cảm cũng như nhìn lại thời gian đẹp đẽ bên nhau. Đã là bạn thân thì ít nhất phải có với nhau một bộ ảnh chất lượng, cùng Tiệm bỏ túi ngay những concept chụp ảnh nhóm 3 người cực chất ngay thôi nào!

liên hệ tư vấn nhận ưu đãi khủng

Chụp ảnh nhóm 3 người chất trước tiên cần lựa chọn concept chụp ảnh phù hợp với cá tính của nhóm. Có rất nhiều concept chụp ảnh có thể áp dụng được cho chụp ảnh nhóm 4 người chất, chụp ảnh nhóm 5 người, chụp ảnh nhóm 6 người, chụp ảnh nhóm 7 người,…Sau đây là một số concept chụp ảnh nhóm chất mà Tiệm muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ có một buổi chụp hình nhóm 3 người chất lượng và thật sự hài long.

  • Concept chụp ảnh nhóm vui nhộn: Với hình ảnh nhóm nhiều màu sắc rực rỡ cùng sự thoải mái của các thành viên trong nhóm sẽ mang đến bộ ảnh tràn đầy năng lượng. Chụp ảnh nhóm 3 người chất chỉ cần mọi người thoải mái vui đùa với nhau là đủ để lưu giữ mọi khoảnh khắc thú vị.
  • Concept chụp ảnh nhóm chất vintage: Đây là concept trở thành trào lưu hiện nay được rất nhiều người yêu thích. Chụp ảnh nhóm 3 người chất với màu ảnh hoài cổ khiến bộ ảnh trở nên thơ mộng hơn. Bạn cũng có thể chụp ảnh 4 người, chụp ảnh nhóm 5 người chất,… theo concept này.
  • Concept chụp ảnh nhóm học sinh: Chụp ảnh nhóm 3 người chất lưu giữ thanh xuân tươi đẹp chắc chắn không thể bỏ qua hình ảnh nhóm học sinh đầy tươi trẻ. Chụp ảnh nhóm chất 4 người, chụp nhóm 5 người thậm chí là nhóm 10 người đều đẹp khi chụp concept học sinh.
  • Concept chụp ảnh nhóm picnic: Chụp ảnh nhóm 3 người chất với khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau. Cả nhóm cùng nhau ăn uống và vui chơi, lưu giữ hình ảnh nhóm 3 người chất lượng.
bảng giá chụp ảnh nhóm 3 người chất

Một số bí quyết chụp ảnh nhóm 3 người chất

bảng giá chụp ảnh nhóm 3 người chất
  • Trang phục: Về trang phục chụp ảnh nhóm nhất định cần có sự liên kết và hài hòa với nhau về màu sắc hoặc kiểu dáng. Cho dù bạn có chụp ảnh nhóm 3 người hay chụp ảnh nhóm 4-5-6 người đều nên chọn kỹ trang phục với nhau. Nếu chụp ảnh nhóm ngoại cảnh bạn nên lựa chọn tông màu tươi sáng để cả nhóm lên hình ấn tượng hơn.
  • Địa điểm chụp: Chụp ảnh nhóm 3 người chất vì số lượng ít nên cũng khá dễ dàng để chụp địa điểm chụp ưng ý. Bạn cần xác định concept chụp ảnh nhóm trước sau đó mới nên chọn địa điểm phù hợp. Nếu bạn chụp ảnh nhóm 10 người hay nhiều hơn thì nên chọn địa điểm chụp nhóm ngoại cảnh thoải mái, dễ dàng di chuyển đến những địa điểm đẹp khác.
  • Đạo cụ: Chụp ảnh nhóm 3 người chất không thể thiếu đạo cụ như bóng bay, hoa,… hoặc đạo cụ đặc biệt cho concept của nhóm mình.
  • Thời điểm chụp: Chụp ảnh nhóm chất ngoại cảnh bạn nên chọn thời gian đầu buổi sáng khi ánh sáng trong và nhiệt độ mát mẻ hơn. Bạn có thể chụp ảnh nhóm 3 người cuối chiều để có thể bắt khoảnh khắc hoàng hôn.

Ưu đãi khi chụp ảnh nhóm 3 người chất tại Tiệm

liên hệ tư vấn nhận ưu đãi khủng

Chụp ảnh nhóm 3 người chất tại Tiệm luôn ưu tiên hàng đầu về chất lượng ảnh, với trang thiết bị hiện đại cũng kỹ năng chụp ảnh chuyên nghiệp của thợ. Bên cạnh đó, Ekip luôn sáng tạo để không chỉ chụp ảnh nhóm 3 người mà còn chụp ảnh nhóm 4 người, nhóm 5 người, nhóm 6 người,… một cách đặc biệt. Hiểu được mỗi khung ảnh là những kỳ niệm ý nghĩa về sự gắn kết của tình bạn, do đó Tiệm luôn chuẩn bị tất cả mọi thứ từ khâu chuẩn bị đạo cụ cho đến trang điểm, chọn địa điểm, chỉnh sửa hình ảnh. Khi bạn chụp ảnh nhóm với Tiệm bạn sẽ được hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh nhóm 3 người chất và độc đáo. Đội ngũ tư vấn của Tiệm luôn hết mình giải đáp mọi thắc mắc của bạn về bộ ảnh chụp ảnh nhóm chất. Hãy liên hệ ngay với chúng mình để biết thêm chi tiết về gói chụp ảnh nhóm 3 người và nhiều ưu đãi chỉ dành riêng cho bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *