Thuê thợ chụp ảnh kỷ yếu cuối cấp giá rẻ tại Sài Gòn

thuê thợ chụp ảnh kỷ yếu cuối cấp giá rẻ

Thuê thợ chụp ảnh kỷ yếu cuối cấp giá rẻ tại Sài gòn. Lớp bạn đang có nhu cầu chụp ảnh kỷ yếu để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp khi còn các các cô cậu học sinh. Bạn đang băn khoăn chưa có ý tưởng cho bộ ảnh kỷ yếu cuối cấp. Khó khăn trong việc tìm kiếm các đơn vị chụp ảnh kỷ yếu có mức giả cả phù hợp với học sinh, sinh viên. Bạn mong muốn chất lượng bộ ảnh đẹp, độc đáo để bộ ảnh kỷ yếu trở thành nơi chứa những kỉ niệm thật đẹp. Chính vì vậy, Tiệm Chụp Ảnh giới thiệu tới bạn đọc về dịch vụ cho thuê thợ chụp ảnh kỷ yếu cuối cấp giá rẻ. Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Tham khảo bảng giá ưu đãi liên hệ nhận ưu đãi

Thuê thợ chụp ảnh kỷ yếu cuối cấp giá rẻ, những năm gần đây chụp ảnh kỷ yếu phát triển một cách mạnh mẽ. Tiệm Chụp Ảnh được đánh giá là đơn vị đã có nhiều năm chinh chiến trong lĩnh vực chụp ảnh nói chung và mảng chụp ảnh kỷ yếu cuối cấp. Trong thời gian dài hoạt động của mình, Tiệm đã có cơ hội được hợp tác chụp ảnh kỷ yếu cho một số lượng lớn các lớp tại địa bàn Sài Gòn và các tỉnh lân cận. Tiệm thực hiện đa dạng các thể loại chụp ảnh kỷ yếu hiện nay như: chụp ảnh kỷ yếu mầm non, chụp ảnh kỷ yếu cấp 1, chụp ảnh kỷ yếu cấp 2, chụp ảnh kỷ yếu cấp 3, chụp ảnh kỷ yếu đại học,…Mức giá cho thuê thợ chụp ảnh kỷ yếu cuối cấp giá rẻ so với mặt bằng chung hiện nay tại Sài Gòn. Mức giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm cuối cùng gửi tới các bạn học sinh là bộ ảnh thật sự đẹp chứa đựng nhiều cảm xúc.

Thuê thợ chụp ảnh kỷ yếu cuối cấp giá rẻ tại Tiệm Chụp Ảnh. Tiệm cho thuê thợ chụp ảnh kỷ yếu tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận. Khi đến với dịch vụ của Tiệm bạn sẽ được đội ngũ tư vấn về giá cả cũng như các sản phẩm nhận được. Giải đáp các thắc mắc cũng như băn khoăn về dịch vụ Tiệm cung cấp. Với đội ngũ nhiếp ảnh gia được đào tạo có kinh nghiệp trong mảng chụp ảnh kỷ yếu. Đội ngũ nhiếp ảnh gia tận tình, thân thiện, làm việc tâm huyết hỗ trợ các bạn làm quen với máy ảnh và bắt trọn những khoảng khắc đẹp vào ảnh. Trang thiết bị dùng cho việc chụp ảnh kỷ yếu được đầu tư những dòng máy tốt, hiện đại. Đặc biệt khi thuê thợ chụp ảnh kỷ yếu cuối cấp giá rẻ tại Tiệm, bạn sẽ được hỗ trợ trang phục tốt nghiệp trọn bộ gồm: áo cử nhân, mũ cử nhân, bằng tốt nghiệp. Ngoài ra còn hỗ trợ thêm các phụ kiện như hoa đội đầu xinh xắn cho nữ, cavat cho các bạn nam mặc cùng áo sơ mi trắng. Bạn sẽ được nhận toàn bộ file ảnh chỉnh sửa kĩ càng. Một số gói chụp của Tiệm còn có chương trình tặng ảnh in lụa siêu nét siêu xịn. Ảnh này bạn có thể bỏ khung để bàn học hoặc phòng ngủ cũng đều đẹp. Tất cả các ảnh của bạn sau khi chụp sẽ được lưu giữ trọn đời tại Tiệm Chụp Ảnh.

bảng giá chụp ảnh kỷ yếu cuối cấp

Với một mức giá rẻ có nhiều ưu đãi đi kèm, Tiệm cũng cam kết về chất lượng ảnh cuối cùng mà bạn nhật được sẽ thật sự ưng ý. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào thì hãy liên hệ Tiệm Chụp Ảnh để được tư vấn và hỗ trợ kỹ hơn nhé. Hi vọng một ngày gần nhất được thực hiện bộ ảnh kỷ yếu cuối cấp lưu giữ tuổi than xuân rực rỡ của bạn.

Hotline/zalo: 034 5459 090

tham khảo bảng giá chụp ảnh kỷ yếu ưu đãi liên hệ tư vấn nhận ưu đãi

Khách hàng có nhu cầu thuê trang phục tốt nghiệp liên hệ chi nhánh gần nhất:

– Chi nhánh Tp.HCM: 71 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Hà Nội: Số 10, Ngõ 38, Đ. Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy

– Chi nhánh Cần Thơ: Khu II, Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

– Chi nhánh Đắk Lắk: Hẻm 98 đường Phùng Hưng, phường EaTam, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Google search: thuê thợ chụp ảnh kỷ yếu cuối cấp giá rẻ, giá thuê thợ chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh kỷ yếu cuối cấp, thuê thợ chụp ảnh giá rẻ, thuê thợ chụp ảnh

Nguồn ảnh: 昆明九度影格

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *