Top 10+ concept chụp ảnh kỷ yếu đại học cực ấn tượng khiến bạn phải lưu ngay

chụp ảnh kỷ yếu đại học

Chụp ảnh kỷ yếu đại học là dịp ý nghĩa để cả tập thể lớp được cùng nhau trải nghiệm và lưu giữ lại thật nhiều hình ảnh đẹp. Kỷ yếu đại học cũng là một phần giúp bạn nhớ lại những tháng năm cùng bạn bè học tập trên giảng đường, đi dạo ngoài khuôn viên, ngồi học thêm trong thư viện,… và ti tỉ kỷ niệm đẹp thuở sinh viên. Chính vì vậy, trước khi ra trường để bước đến một trang mới của cuộc sống thì hãy dành chút thời gian cùng bạn bè nhìn lại tháng năm rực rỡ ấy nhé. Lưu ngay những concept chụp ảnh kỷ yếu đại học đầy thú vị sau đây nào.

  • Concept chụp ảnh kỷ yếu đại học Picnic: Hình ảnh vui tươi và đầy màu sắc của chuyến picnic với cả lớp thì còn gì tuyệt vời hơn. Vừa tận hưởng buổi ăn và chơi đúng nghĩa lại vừa chụp ảnh kỷ yếu thật là quá tiện.
  • Concept chụp ảnh kỷ yếu đại học áo dài: Với hình ảnh nữ sinh duyên dáng trong tà áo dài trắng có lẽ ảnh hình ảnh truyền thống mỗi mùa kỷ yếu. Đừng bỏ qua concept kỷ yếu đại học đầy hoài niệm này nhé.
  • Concept chụp ảnh kỷ yếu đại học bột màu: Thời gian ở bên bạn bè là thời gian chúng ta thoải mái vui đùa nhất. Concept chụp kỷ yếu với bột màu sẽ khiến cho bộ ảnh trở nên ý nghĩa và nhiều kỷ niệm đáng nhớ hơn.
  • Concept chụp ảnh ảnh kỷ yếu đại học Trung Hoa: Concept này có thể phù hợp đối với nhóm lớp học chuyên ngành của nước bạn. Với hình ảnh mới lạ nhưng lại thể hiện lên được một phần nội dung học của lớp trong quãng thời gian học đại học.
  • Concept chụp ảnh kỷ yếu đại học cử nhân: Sau khi tốt nghiệp đại học thì chúng ta chính thức trở thành cử nhân thì tại sao lại bỏ qua concept này đúng không nào? Hãy thật trân trọng mọi phút giây cùng bạn bè trong lớp chụp ảnh kỷ yếu đại học đây ý nghĩa này nhé.
bảng giá chụp ảnh kỷ yếu đại học liên hệ tư vấn nhận ưu đãi khủng

Google Search: caption kỷ yếu đại học, chụp ảnh kỷ yếu đại học, ảnh kỷ yếu đại học, chụp kỷ yếu đại học, concept chụp kỷ yếu đại học, ảnh kỷ yếu tốt nghiệp đại học

2. Trang Phục Tốt Nghiệp có nhiều gói chụp ảnh kỷ yếu đại học dành cho bạn.

Bởi vì hiểu được tầm quan trọng của việc chụp ảnh kỷ yếu đại học, TPTN đã dành hết mọi tâm huyết để có thể tạo nên gói chụp kỷ yếu với thật nhiều ưu đãi.

Chỉ với 98K/ người là tập thể lớp bạn đã có thể thoải mái tận hưởng 1 buổi chụp ảnh kỷ yếu đại học chất lượng. Với nhiều ưu đãi như hỗ trợ hoa đội đầu, hoa cầm tay cho các bạn nữ và cà vạt cho các bạn nam. Bên cạnh đó, toàn bộ ảnh chụp được đều được thợ tận tình chỉnh sửa ảnh kỹ càng. Ngoài ra TPTN còn tặng mỗi bạn trong lớp 2 tấm ảnh in cao cấp để làm kỷ niệm nữa đó.

Trang Phục Tốt Nghiệp biết được nhu cầu chụp ảnh kỷ yếu đại học của mỗi lớp mỗi khác nhau nên luôn có thêm nhiều gói chụp với nhiều dịch vụ hỗ trợ hơn trong từng gói. TPTN còn hỗ trợ thêm trang phục cử nhân, giấy màu, bột màu, có cả bay fly cam cực xịn dành cho lớp với những gói chụp chỉ 138k/ người.  Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá chụp ảnh kỷ yếu đại học ở đây nhé:

bảng giá chụp ảnh kỷ yếu đại học

3. Những tiện ích khi chụp ảnh kỷ yếu đại học đẹp.

liên hệ tư vấn nhận ưu đãi khủng

Lớp bạn có thể tự chụp ảnh kỷ yếu đại học đẹp nhưng cần thêm trang phục cử nhân, đạo cụ chụp để giúp bộ ảnh trở nên đa dạng hơn. Hiểu được điều này, Trang Phục Tốt Nghiệp có thể cho thuê đồ cử nhân để bạn chụp ảnh kỷ yếu đại học với số lượng không giới hạn. Bên cạnh đó, khi lớp thuê số lượng nhiều luôn được tụi mình ưu ái và có chiết khấu dành cho lớp. Để chụp ảnh kỷ yếu đại học đẹp cần chuẩn bị rất nhiều thứ, do vậy TPTN đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng dành cho lớp bạn. Nếu bạn cần thêm tư vấn về chụp ảnh kỷ yếu đại học hay thuê trang phục, đạo cụ để chụp ảnh thì nhanh liên hệ đến Trang Phục Tốt Nghiệp nhé. Tụi mình luôn cố gắng hỗ trợ hết mình để buổi chụp kỷ yếu đại học của bạn là ngày kỷ niệm đẹp nhất trong quãng đời sinh viên.

Bạn có thể tham khảo bảng giá thuê trang phục cử nhân để chụp ảnh kỷ yếu đại học tại: https://trangphuctotnghiep.com/bang-gia-cho-thue-ao-tot-nghiep-dai-hoc-tai-tphcm/

Google Search: caption kỷ yếu đại học, ảnh kỷ yếu đại học, chụp ảnh kỷ yếu đại học, chụp kỷ yếu đại học, ảnh kỷ yếu tốt nghiệp đại học, concept chụp kỷ yếu đại học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *