Cho thuê quần áo cử nhân đại học chất lượng, giá rẻ

Cho thuê quần áo cử nhân đại học

Cho thuê quần áo cử nhân đại học mang đến cho các bạn tốt nghiệp đại học bộ trang phục ý nghĩa đánh dấu những tháng ngày học tập chăm chỉ và hy vọng về một tương lai tươi sáng. Cho thuê quần áo cử nhân đại học chất lượng với giá rẻ mong sẽ giúp bạn có một ngày lưu giữ kỉ niệm thật vui vẻ và đầy tuyệt vời.

liên hệ tư vấn nhận ưu đãi

Khi cho thuê quần áo cử nhân đại học, Tiệm Chụp Ảnh mong muốn đáp ứng thật đầy đủ nhất những yêu cầu của bạn. Một bộ quần áo cử nhân đại học bao gồm áo cử nhân và nón. Ngoài ra, Tiệm còn cung cấp thêm vòng hoa thật xinh với nhiều màu sắc rực rỡ dành cho các bạn nữ và những chiếc cà vạt giúp các bạn nam trông thật ngầu trong buổi lễ và buổi chụp hình tốt nghiệp. Cho thuê quần áo cử nhân đại học mang đến cho bạn sự tiện nghi, nhanh chóng nhất để bạn khoác lên mình trang phục ý nghĩa này và ghi lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.  Bên cạnh đó, bạn có thể thuê quần áo cử nhân đại học với số lượng lớn vì Tiệm Chụp Ảnh luôn luôn đảm bảo đủ số lượng mà bạn cần. Cho thuê quần áo cử nhân đại học ngoài chất lượng và giá cả phải chăng,  Tiệm luôn giữ quần áo sạch sẽ khi giao đến tay bạn. Mỗi đợt cho thuê quần áo cử nhân đại học, Tiệm đều giặt sạch và ủi thật kỹ để chuẩn bị cho những đợt thuê tiếp theo. Vì vậy, hãy cùng cả lớp khoác lên bộ quần áo cử nhân đầy thú vị được thuê từ Tiệm nhé!

Bảng giá thuê quần áo cử nhân đại học

Google Search: cho thuê quần áo cử nhân, cho thuê áo cử nhân, thuê áo cử nhân đại học, áo cử nhân đại học, thuê quần áo cử nhân

Cách thức cho thuê quần áo cử nhân đại học tại Tiệm Chụp Ảnh

Cho thuê quần áo cử nhân đại học cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi để phù hợp với nhu cầu của các bạn sinh viên. Cách thức khi thuê quần áo cử nhân được Tiệm tối ưu sao cho thật hiểu quả. Bạn có thể liên hệ đến fanpage để được tư vấn tận tình và hướng dẫn các bước thuê trang phục rõ ràng. Cho thuê quần áo cử nhân đại học khi bạn báo số lượng thuê, Tiệm sẽ chuẩn bị đầy đủ và bạn có thể đến trực tiếp lấy trang phục, khi đến bạn thanh toán tiền thuê và đặt cọc 2 căn cước công dân hoặc tiền mặt ngang giá trị trang phục. Nếu bạn không tiện đến lấy, Tiệm luôn sẵn sang giao quần áo cử nhân đại học đến tận nơi để mang đến trải nghiệm tốt nhất. Có một điều lưu ý, khi thuê quần áo cử nhân đại học bạn nên trả trang phục đúng với lịch đã hẹn để tránh chịu phụ phí không đáng có nhé.

THAM KHẢO GIÁ

GÓI I
20K/Bộ
Đồ tốt nghiệp
x
x
x
gói ii
35K/Bộ
Đồ tốt nghiệp
Mũ tốt nghiệp
Bằng tốt nghiệp
x
GÓI Ii
55K/Bộ
Đồ tốt nghiệp
Mũ tốt nghiệp
Bằng tốt nghiệp
Vòng hoa đội đầu/Cà vạt
Giấy màu kỷ yếu
Liên hệ tư vấn nhân ưu đãi

Ý nghĩa khi cho thuê quần áo cử nhân đại học

Khi cho thuê quần áo cử nhân đại học, Tiệm Chụp Ảnh hiểu được ý nghĩa quan trọng của ngày lễ tốt nghiệp, của những tấm hình chụp cùng với những người bạn bên cạnh mình suốt năm tháng ngồi trên giảng đường. Chính vì vậy, tụi mình luôn muốn góp phần mang đến cho bạn một ngày chụp kỷ yếu đặc biệt với bộ quần áo cử nhân đại học. Bằng cả tâm huyết, Tiệm cho thuê quần áo cử nhân đại học chất lượng với giá cả phù hợp với học sinh, sinh viên để bạn thoải mái nhất trong từng khoảnh khắc tuyệt đẹp này. Nếu cần thuê trang phục cử nhân đừng quên liên hệ Tiệm Chụp Ảnh để tụi mình có cơ hội tư vấn và mang lại cho những bộ quần áo chất lượng nhé!

Hotline/zalo: 034 5459 090

Bảng giá thuê quần áo cử nhân đại học

Khách hàng có nhu cầu thuê trang phục tốt nghiệp liên hệ chi nhánh gần nhất:

– Chi nhánh Tp.HCM: 71 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Hà Nội: Số 10, Ngõ 38, Đ. Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy

– Chi nhánh Cần Thơ: Khu II, Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

– Chi nhánh Đắk Lắk: Hẻm 98 đường Phùng Hưng, phường EaTam, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Google Search: cho thuê quần áo cử nhân, thuê áo cử nhân đại học,cho thuê áo cử nhân, áo cử nhân đại học, thuê quần áo cử nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *