Thuê bộ đồ áo cử nhân chụp kỷ yếu đẹp và đầy ý nghĩa bên những người bạn

Thuê bộ đồ áo cử nhân chụp kỷ yếu đẹp

Thuê bộ đồ áo cử nhân chụp kỷ yếu đẹp và ý nghĩa hơn rất nhiều, việc khoác lên mình bộ đồ áo cử nhân sẽ giúp bạn và những người bạn của mình ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi chụp đặc biệt hơn. Chụp ảnh kỷ yếu chắc chắn không thể thiếu bộ đồ áo cử nhân đầy màu sắc và giúp bạn đánh dấu bước ngoặt trưởng thành trên con đường học tập.

liên hệ tư vấn nhận ưu đãi khủng

Vì sao nên thuê bộ đồ áo cử nhân chụp kỷ yếu đẹp ?

Sau mỗi năm học cuối cấp các bạn học sinh, sinh viên đều luôn muốn ghi lại nhiều kỉ niệm bên nhau và cũng muốn lưu giữ cột mốc đáng nhớ trong đời của bản thân. Khi khoác lên mình bộ đồ cử nhân đó chính là bạn đã hoàn thành việc học tập tại trường và chuẩn bị bước sáng một chương mới đầy thử thách và thú vị. Thuê bộ đồ áo cử nhân chụp kỷ yếu đẹp sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh tuyệt vời hơn và ý nghĩa hơn. Khi thuê bộ đồ áo cử nhân chụp kỷ yếu đẹp bạn nên thuê nguyên bộ áo và nón,  thêm phụ kiện vòng hoa và cà vạt để thật chỉnh chu và lung linh nhất trong buổi chụp nhé. Ý nghĩa của nón cử nhân là tượng trưng cho tri thức bởi hình ảnh chiếc nón tựa như một cuốn sách. Chính vì điều đó,  thuê bộ đồ áo cử nhân chụp kỷ yếu đẹp mà vừa mang lại ý nghĩa tri thức luôn bên cạnh bạn trong suốt tháng ngày ấy, và bạn đã đúc kết được toàn bộ tri thức ấy trong quá trình học tập và rèn luyện. Thuê bộ đồ áo cử nhân chụp kỷ yếu đẹp chắc chắn bạn không nên bỏ qua trong buổi chụp ảnh cuối cấp và tốt nghiệp bởi ý nghĩa tuyệt vời của đồ cử nhân nhé!

Bảng giá thuê bộ đồ áo cử nhân chụp kỷ yếu đẹp

 

Google Search: thuê áo cử nhân, bộ đồ cử nhân, áo cử nhân chụp kỷ yếu đồ cử nhân, áo cử nhân giá bao nhiêu, mặc áo cử nhân đẹp

Tiệm Chụp Ảnh cho thuê bộ đồ áo cử nhân chụp kỷ yếu đẹp

THAM KHẢO GIÁ

GÓI I
20K/Bộ
Đồ tốt nghiệp
x
x
x
gói ii
35K/Bộ
Đồ tốt nghiệp
Mũ tốt nghiệp
Bằng tốt nghiệp
x
GÓI Ii
55K/Bộ
Đồ tốt nghiệp
Mũ tốt nghiệp
Bằng tốt nghiệp
Vòng hoa đội đầu/Cà vạt
Giấy màu kỷ yếu
liên hệ tư vấn nhận ưu đãi khủng

Khi cho thuê bộ đồ áo cử nhân chụp kỷ yếu đẹp Tiệm Chụp Ảnh luôn lựa chọn những bộ đồ chất lương với chất liệu vải mát, thoáng khí và ít nhăn. Bên cạnh đó,màu sắc bộ đồ cử nhân chụp kỷ yếu đẹp và phù hợp để khi lên hình sẽ giúp các bạn nổi bật và tỏa sáng hơn. Thuê bộ đồ áo cử nhân chụp kỷ yếu đẹp, bạn có thể thuê thêm vòng hoa và cà vạt tại Tiệm, bởi vì những vòng hoa rực rỡ sắc màu sẽ mang đến nhiều tấm hình chụp kỷ yếu ấn tượng. Để muốn mỗi người đều thoải mái khoác lên mình bộ đồ áo cử nhân, Tiệm đã cho thuê bộ đồ áo cử nhân chụp kỷ yếu đẹp freesize nên bạn từ 40kg-80kg đều có thể mặc vừa. Thật thú vị khi có thể thuê bộ đồ áo cử nhân chụp kỷ yếu đẹp với giá cả phải chăng đúng không nào? Tiệm Chụp Ảnh rất hạnh phúc khi được hỗ trợ và mang đến nhiều tiện ích đến cho bạn trong những ngày trọng đại và ý nghĩa của bạn như chụp kỷ yếu. Vì vậy hãy thuê bộ đồ áo cử nhân chụp kỷ yếu đẹp để Tiệm có thể góp một phần nhỏ trong ngày ý nghĩa của bạn nhé!

Hotline/zalo: 034 5459 090

bảng giá thuê bộ đồ áo cử nhân chụp kỷ yếu đẹp

Khách hàng có nhu cầu thuê trang phục tốt nghiệp liên hệ chi nhánh gần nhất:

– Chi nhánh Tp.HCM: 71 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Hà Nội: Số 10, Ngõ 38, Đ. Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy

– Chi nhánh Cần Thơ: Khu II, Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

– Chi nhánh Đắk Lắk: Hẻm 98 đường Phùng Hưng, phường EaTam, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Google Search: thuê áo cử nhân, áo cử nhân chụp kỷ yếu, bộ đồ cử nhân, áo cử nhân giá bao nhiêu, đồ cử nhân, mặc áo cử nhân đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *