Chụp ảnh sự kiện cuối năm giá rẻ tại TP HCM

Chụp ảnh sự kiện cuối năm giá rẻ tại TP HCM

Năm cũ sắp qua Tết đang trên đường đến với mọi nhà. Tất nhiên trước khi ăn tết thì tiệc tất niên là không thể thiếu rồi đúng không nè, ăn tiệc mà thiếu chụp ảnh thì lại không có vui. Thấu hiểu điều đó TCA đang có các gói chụp ảnh sự kiện cuối năm giá rẻ tại TP HCM mời bạn đến tham khảo.

tư ván chốt đơn đặt lịch gói chụp ảnh tất niên

Google search: chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp, chụp ảnh sự kiện, giá chụp ảnh sự kiện, báo giá chụp ảnh sự kiện, thuê chụp ảnh sự kiện.

Cuối năm là mùa tất bật nhất trong năm vì đây là thời điểm nhân viên cần cháy hết công suất để hoàn thành công việc, tổng kết năm cũ sẵn sàng đón chào những điều mới. Đội ngũ nhân sự thì vừa tất bật chuẩn bị những phần quà cuối năm để tri ân khách hàng, đối tác của công ty vừa phải chuẩn bị cho sự kiện tất niên cuối năm thật ấm cúng nhưng cũng không kém phần hoành tráng. Và nếu các bạn nhân sự chúng ta còn đang đầu tìm đâu ra một đơn vị chụp ảnh đẹp vừa có thể xuất hóa đơn đỏ thì cần chi tìm đâu xa nữa ạ vì Tiệm Chụp Ảnh của chúng tôi ở ngay đây nè.

Studio Tiệm chụp ảnh là đơn vị chụp ảnh sự kiện với giá cả cực phải chăng, giá chụp sự kiện chỉ từ 1600 hiện kim công ty của bạn dễ dàng sở hữu album ảnh YEP cực nét, cực cháy và cực tự nhiên nè. Khi lựa chọn đơn vị TCA là nơi đảm nhận vai trò chụp ảnh sự kiện cuối năm tại công ty bạn, các bạn sẽ được đội ngũ của TCA chúng mình tác nghiệp từ 2 đến 4 tiếng, số lượng ảnh chụp không giới hạn, được xem ảnh và đánh giá trực tiếp ảnh trong buổi chụp, được nhận toàn bộ file ảnh photoshop kỹ càng và giao nhận ảnh miễn phí.

Ngoài gói chụp ảnh sự kiện cuối năm, chúng tôi TCA có gói quay chụp dành cho những công ty có nhu cầu ghi hình lại toàn bộ sự kiện YEP tại công ty giá trị 3900 hiện kim trọn gói, sau khi báo giá chụp ảnh sẽ không phát sinh những phụ phí khác trong 4 tiếng quay chụp. TCA đảm bảo có đủ góc quay toàn – trung – cận cho quý công ty của mình. Sau khi quay xong TCA sẽ tiến hành xử lý hậu kỳ dựng thành clip gửi lại quý công ty, công ty có thể xử dụng nó như một clip quảng bá – PR cho hình ảnh công ty của mình hoặc tùy ý sử dụng trong những dịp khác nếu cần.

Thấu hiểu nổi lo của quý công ty khi sử dụng các dịch vụ quay chụp ảnh sự kiện nhưng không có hóa đơn đỏ thì quý công ty cứ yên tâm công ty TCA chúng tôi có hỗ trợ xuất hóa đơn dỏ VAT theo yêu cầu của quý khách, không tốn quá nhiều thời gian của khách khi lựa chọn gói quay chụp ảnh sự kiện tại studio TCA.

giải đáp thắc mắc gói quay chụp tất niên ưu đãi 15%

Google search: thuê chụp ảnh sự kiện, báo giá chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh sự kiện, giá chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

Đặt lich chụp sớm nhận nhiều ưu đãi, bên cạnh ưu đãi gói chụp 15%, các bạn có thể chọn đa dạng thời gian và khung giờ chụp ảnh sự kiện phù hợp cho công ty mình. Để đặt lịch các bạn có thể nhắn tn trực tiếp qua Fanpage, Mess hoặc inbox qua Zalo  0902 456 324. Đội ngũ tư vấn hỗ trợ 24/7 sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Book ngay dịch vụ chụp ảnh sự kiện để chúng ta có một buổi tiệc cuối năm thật rực rỡ và đáng nhớ nào.

Google search: báo giá chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp, thuê chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh sự kiện, giá chụp ảnh sự kiện

đặt lịch nhận ngay ưu đãi gói quay chụp sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *