Dịch vụ chụp ảnh gia đình ngoại cảnh giá rẻ TPHCM – vui Xuân đón Tết ngập tràn ưu đãi!!!

dịch vụ chụp ảnh gia đình ngoại cảnh giá rẻ tphcm

Dịch vụ chụp ảnh gia đình ngoại cảnh giá rẻ TPHCM – vui Xuân đón Tết ngập tràn ưu đãi!!!. Nhân dịp Tết đến Xuân về Tiệm chụp ảnh đang có chương tình khuyến mãi 15% cho tất cả gói chụp ảnh gia đình ngoại cảnh TPHCM thân mời bạn đến xem thử.

Giải đáp thắc mắc

Google search: dịch vụ chụp ảnh gia đình ngoại cảnh giá rẻ tphcm, dịch vụ chụp ảnh gia đình, chụp ảnh gia đình ngoại cảnh, chụp ảnh gia đình giá rẻ, chụp hình gia đình giá rẻ tphcm, ảnh gia đình ngoại cảnh

Tết đến Xuân về là dịp đặc biệt để người người nhà nhà cùng nhau sum họp sau một năm dài làm ăn vất vả nơi xứ người. Không ngoại trừ trường hợp thành viên trong gia đình đến nước ngoài lập nghiệp hoặc học tập, qua vài năm họ mới có thời gian quay về thăm ông, bà, cha, mẹ. Bởi sự nhung nhớ xa ngày mới gặp lại mà nhiều gia đình đã sử dụng dịch vụ chụp ảnh gia đình ngoại cảnh giá rẻ TPHCM để lưu trữ khoảng khắc tụ họp hiếm hoi đó.

Google search: ảnh gia đình ngoại cảnh, dịch vụ chụp ảnh gia đình ngoại cảnh giá rẻ tphcm, dịch vụ chụp ảnh gia đình, chụp hình gia đình giá rẻ tphcm, chụp ảnh gia đình ngoại cảnh, chụp ảnh gia đình giá rẻ

Tiệm chụp ảnh với tôn chỉ ” Lưu giữ khoảnh khắc đẹp và hơn thế nữa” đã trở thành điểm đến của hơn 30 gia đình và đa dạng đối tượng – lứa tuổi ghé qua trong năm, là đơn vị được tin tưởng gửi gắm làm nơi lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc của họ. Vậy lý nào Tiệm chụp ảnh lại được các gia đình ưu ái chọn mặt gửi vàng nhiều đến như vậy. 

Tiệm chụp ảnh tuy chỉ là studio được thành lập và phát triển trong vài năm gần đây nhưng nhận được nhiều sự ưu ái và tin tường của khách hàng phần nhiều bởi giá cả không chỉ hợp lí, vừa túi tiền mà chất lượng ảnh chụp lại nét căng chất lượng cao.

Hiện nay, nhân dịp Tết nguyên đán và nhằm hỗ trợ giá để quý khách hàng trải nghiệm được nhiều dịch vụ hơn tại studio mà gói dịch vụ chụp ảnh gia đình ngoại cảnh giá rẻ TPHCM đang được giảm 15%, giá chỉ từ 1tr2 hiện kim. Gia đình sẽ được chụp thoải mái ở bất kỳ địa điểm nào ở Sài Gòn, thời gian chụp sẽ gói gọn trong một buổi, số lượng ảnh chụp không giới hạn. Trong quá trình chụp ảnh gia đình mình sẽ được check và có thể thoải mái trao đổi với nhiếp ảnh gia góc chụp mà bản thân mong muốn. Nhiếp ảnh gia bên TCA  sẽ hỗ trợ gia đình hết mình đảm bảo bắt được những góc chụp ưng ý nhất.

Ngoài ra thiết bị dùng để chụp chính là Canon R/R6/R3/R5 ; Lens 24-70mm F2.8L Mark II, 24-70mm F2.8L Mark II, Sigma 35mm Art, 50mm Art thì TCA còn sử dụng một số trang thiết bị hõ trợ ánh sáng như: Flash GODOX V860II; GODOX QS600; GODOX DP400 II; GODOX DP600 II và các loại Softbox để đảm bảo ảnh khi chụp đạt hiệu quả hình ảnh cao nhất. 

Liên hệ nhận ngay tư vấn Bảng giá gói chụp ảnh gia đình ngoại cảnh tphcm

Google search: chụp hình gia đình giá rẻ tphcm, ảnh gia đình ngoại cảnh, dịch vụ chụp ảnh gia đình, chụp ảnh gia đình ngoại cảnh, chụp ảnh gia đình giá rẻ, dịch vụ chụp ảnh gia đình ngoại cảnh giá rẻ tphcm

Khi đến với Tiệm Chụp Ảnh ngoài việc sở hữu bộ ảnh gia đình chất lượng với dịch vụ chụp ảnh gia đình ngoại cảnh giá rẻ TPHCM thì phải kể đến một số lợi ích nhỏ xinh khi sử dụng dịch vụ này như:

  • Dịch vụ chụp ảnh gia đình ngoại cảnh giá rẻ TPHCM là dịch vụ chụp ảnh ngoài trời vì thế có thể nói đây là một công đôi việc khi gia đình của chúng ta chụp ảnh ngoại cảnh vì vừa có ảnh đẹp để lưu giữ kỷ niệm vừa có buổi tụ họp đi chơi ngoài cùng nhau tạo thêm kỷ niệm mới.
  • Mà vừa khéo khi Tết đang gền kề, nhiều khu vực ngoài trời và các khu vui chơi công cộng đang được trang hoàng rực rỡ để đón Tết. Khi chụp ảnh gia đình ngoại cảnh sẽ không sợ thiếu bối cảnh đẹp, đi dạo ngày cận Tết lại có ảnh đăng Tết quá là tiện với dịch vụ chụp ảnh gia đình ngoại cảnh giá rẻ TPHCM.
  • Concept chụp ảnh ngoại cảnh ngoài trời nên sẽ có nhiều concept chụp ảnh, trang phục và makeup phù hợp để chụp ảnh. Gia đình mình có thể tận dụng luôn thiên thời địa lợi ngay lúc này bằng concept ảnh Tết nè, không thì lên đồ đi chơi ở một địa điểm nào đó tại Sài Gòn hoặc cùng nhau lên đồ làm concept ảnh truyền thống… 

Cách thức đặt lịch dịch vụ chụp ảnh gia đình ngoại cảnh giá rẻ TPHCM tại TCA

Tiệm chụp ảnh có đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp những thắc mắc, bâng khuâng của khách hàng 24/7. Việc gia đình mình muốn sử dụng dịch vụ chụp ảnh gia đình ngoại cảnh giá rẻ TPHCM nhưng vẫn còn một số thắc mắc hay muốn biết nhiều thông tin hơn về các ưu đãi của gói chụp thì mọi người có thể liên hệ qua Fanpage Tiệm Chụp Ảnh, liên hệ trực tiếp qua Zalo hay hotline 034545 9090. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ giải đáp cho mình, nếu khách hàng vẫn chưa biết concept chụp ảnh hay địa điểm chụp ảnh nào phù hợp thì tư vấn viên sẽ cùng gia đình trao đổi thảo luận nhằm đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho khách, nên khách đừng ngại ngần nhắn tin TCA. 

Ngoài những gói chụp ảnh gia đình ngoại cảnh thì TCA đang có các gói chụp áo dài, couple đang được giảm sâu phục vụ nhu cầu khách hàng mùa Tết tham khảo thêm gái tại đây. Hiện tại, thì Tiệm có chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, mọi người hãy liên hệ để TCA tư vấn gói chụp và địa chỉ studio gần nhất nhé!!!

tư vấn đặt lịch gói chụp ga đình ngoại cảnh đang giảm 15%

Google search: chụp ảnh gia đình giá rẻ, chụp hình gia đình giá rẻ tphcm, ảnh gia đình ngoại cảnh, chụp ảnh gia đình ngoại cảnh, dịch vụ chụp ảnh gia đình ngoại cảnh giá rẻ tphcm, dịch vụ chụp ảnh gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *