Địa Điểm Cho Thuê Lễ Phục Tốt Nghiệp Đại Học TPHCM

cho thuê bộ quần áo tốt nghiệp mẫu giáo

Để tìm kiếm địa chỉ cho thuê lễ phục tốt nghiệp đại học TPHCM, bạn có thể tham khảo một số cửa hàng cho thuê trang phục hoặc các dịch vụ cho thuê trang phục trực tuyến. Sau đây, Tiệm Chụp Ảnh sẽ gợi ý cho bạn một số tiêu chí để có thể tìm được nơi cho thuê trang phục tốt nghiệp đại học.

Địa chỉ cho thuê lễ phục tốt nghiệp TPHCM

Cửa hàng trang phục đại học: Cho thuê lễ phục tốt nghiệp đại học TPHCM bạn có thể tìm đến các cửa hàng trang phục thường sẽ có thêm dịch vụ cho thuê lễ phục tốt nghiệp TPHCM. Bạn có thể tìm các địa chỉ trên mạng hoặc hỏi người quen.

Dịch vụ cho thuê trang phục trực tuyến: Cho thuê lễ phục tốt nghiệp đại học TPHCM bạn có thể thuê trang phục trực tuyến mà bạn có thể tìm kiếm trên internet. Bạn có thể tìm kiếm với các từ khóa như “cho thuê lễ phục tốt nghiệp TPHCM”. Nhưng bạn phải tìm kiếm nơi uy tín, đọc sẵn qua các đánh giá trước đó để tham khảo.

Liên hệ với trường đại học: Một số trường đại học cung cấp dịch vụ cho thuê lễ phục tốt nghiệp đại học cho sinh viên. Bạn có thể liên hệ với bộ phận quản lý sinh viên hoặc văn phòng đào tạo của trường để biết thêm thông tin về việc thuê lễ phục.

Xem thêm:

Tham khảo chụp kỷ yếu giá siêu ưu đãi chỉ từ 98k/người

Thuê quần áo cử nhân từ mẫu giáo đến cấp 1/2/3

tư vấn ngay thuê quần áo cử nhân tphcm

Tiệm Chụp Ảnh – Studio cho thuê lễ phục tốt nghiệp đại học TPHCM

Tìm địa chỉ cho thuê lễ phục tốt nghiệp đại học TPHCM cần phải tham khảo giá cả, chất lượng và điều kiện thuê trước khi quyết định. Đảm bảo hiểu rõ về các chi phí phát sinh, thời gian thuê và quy định về việc bảo quản và trả lại trang phục sau khi sử dụng.

Bạn đang tìm kiếm cho mình địa cho thuê lễ phục tốt nghiệp đại học TPHCM thì đừng bỏ qua Tiệm Chụp Ảnh. Ở đây, chúng mình có cho thuê trang phục với giá cả vô cùng học sinh sinh viên mà bạn đừng nên bỏ qua. 

Nếu bạn đang tiết kiệm chi phí thì có thể đến với Tiệm Chụp Ảnh để thực hiện bộ ảnh kỷ yếu chỉ từ 98k/người, miễn phí trang phục tốt nghiệp, trang phục trái cây cho các thành viên, hỗ trợ concept bột màu. Chẳng những vậy, lớp 12 đầu tiên bất kỳ của trường khi đặt lịch chụp kỷ yếu sẽ được giảm hẳn 50% chỉ có tại Tiệm Chụp Ảnh và còn miễn phí cho GVCN.

Bạn thấy đó, có quá nhiều ưu đãi trong gói dịch vụ của chúng mình. Bạn sẽ không còn lăn tăn về việc thuê quần áo, khi chọn gói dịch vụ bên mình là bạn đã được có những bức ảnh đi kèm là trang phục miễn phí rồi. Nhanh tay liên hệ đặt lịch ngay nhé!

-Áp dụng khu vực: TPHCM, Bình Dương, Cần Thơ, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Hậu Giang, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

-📍Địa chỉ: Số 71 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh 

Số điện thoại / Zalo: 034545 9090 

📍Chi nhánh Cần Thơ:

Địa chỉ: Khu dân cư Hồng Loan số 183 Đường D3, Hưng Thành, Cái Răng, Cần Thơ

📍Chi nhánh Hà Nội: 

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 38, Đ. Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

📞Số điện thoại / Zalo: 0902 456 324

hỗ trợ tư vấn ưu đãi chụp kỷ yếu

Nguồn: Tiệm Chụp Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *