Giá Thuê Thợ Chụp Bộ Ảnh Kỷ Yếu Cá Nhân Đẹp 2024

giá thuê thợ chụp bộ ảnh kỷ yếu cá nhân đẹp

Giá thuê thợ chụp bộ ảnh kỷ yếu cá nhân đẹp tùy thuộc vào khoảng cách, kinh nghiệm của nhiếp ảnh gia. Cũng như giá chụp kỷ yếu cá nhân còn phụ thuộc và các yếu tố như thời gian và số lượng ảnh. 

Các yếu tố chính để xác định giá thuê thợ chụp ảnh kỷ yếu cá nhân

Giá thuê thợ chụp bộ ảnh kỷ yếu cá nhân đẹp có nhiều yếu tố để xác định giá thuê. Xét đến kinh nghiệm và độ uy tín của nhiếp ảnh gia, thời lượng buổi chụp ảnh và số lượng ảnh cần chụp. Các dịch vụ đi kèm như trang điểm, làm tóc, thay đổi trang phục và chỉnh sửa ảnh.

Để biết chính xác giá thuê thợ chụp bộ ảnh kỷ yếu cá nhân đẹp, tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với các studio hoặc các nhiếp ảnh gia tại studio để có thể nhận được báo giá cụ thể nhất cho bộ ảnh kỷ yếu đẹp.

Giá thuê thợ chụp bộ ảnh kỷ yếu cá nhân đẹp có thể bắt đầu từ khoảng 2 triệu đồng và có thể lên đến hàng chục triệu đồng cho các gói dịch vụ.

Xem thêm:

Tham khảo chụp ảnh kỷ yếu chỉ từ 98k/người

Thuê quần áo tốt nghiệp chỉ từ 20k/bộ

liên hệ ngay ưu đãi chụp ảnh kỷ yếu

Các yếu tố quyết định thuê thợ chụp ảnh kỷ yếu cá nhân

Giá thuê thợ chụp bộ ảnh kỷ yếu cá nhân đẹp còn phải nhìn vào mức ngân sách có thể chi trả cho việc chụp ảnh là quan trọng. Dựa vào chi phí có thể chi trả mà bạn có thể chọn gói dịch vụ mà bạn mong muốn.

Đánh giá kỹ năng, kinh nghiệm của nhiếp ảnh gia. Các nhiếp ảnh gia có kỹ năng và kinh nghiệm thường có giá thuê cao hơn và cũng cho ảnh chất lượng tốt hơn. 

Giá thuê thợ chụp bộ ảnh kỷ yếu cá nhân đẹp dựa vào số lượng ảnh và thời lượng mà bạn muốn chụp để đảm bảo bạn có được những bức ảnh mong muốn. Nếu bạn có nhu cầu trang điểm, làm tóc thì có thể hỏi studio gói dịch vụ đã bao gồm các yêu cầu mà bạn mong muốn hay chưa.

hỗ trợ tư vấn ngay

Giá thuê thợ chụp bộ ảnh kỷ yếu cá nhân đẹp tại Tiệm Chụp Ảnh

Trước khi ra quyết định thuê thợ chụp ảnh, bạn có tham khảo từ người thân hay những bộ ảnh đã được studio thực hiện trước đó. Để xem xét có phù hợp với phong cách mà bạn đang muốn chụp hay không.

Đến với Tiệm Chụp Ảnh, bạn sẽ có nhiều gói ưu đãi dịch vụ như chụp ảnh kỷ yếu chỉ từ 98k/người, lớp 12 đầu tiên bất kỳ trong trường khi đặt lịch chụp ảnh kỷ yếu được giảm hẳn 50% chỉ có tại Tiệm Chụp Ảnh, miễn phí cho GVCN, hỗ trợ concept bộ màu, trang phục tốt nghiệp, trang phục trái cây cho các thành viên trong lớp. 

-Áp dụng khu vực: TPHCM, Bình Dương, Cần Thơ, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Hậu Giang, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

-📍Địa chỉ: Số 71 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh 

Số điện thoại / Zalo: 034545 9090 

📍Chi nhánh Cần Thơ:

Địa chỉ: Khu dân cư Hồng Loan số 183 Đường D3, Hưng Thành, Cái Răng, Cần Thơ

📍Chi nhánh Hà Nội: 

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 38, Đ. Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

📞Số điện thoại / Zalo: 0902 456 324

tư vấn nhanh ưu đãi thuê áo cử nhân

Nguồn: Tiệm Chụp Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *